An Giang CFL

Giới thiệu TOEFL

Bài thi TOEFL thế hệ mới - TOEFL iBT

Ra đời từ năm 1964, bài thi TOEFL đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới và được chứng minh là chương trình hiệu quả và được ưa chuộng nhất trong việc đánh giá trình độ tiếng Anh của những người không phải là người bản xứ nói tiếng Anh đang tìm kiếm cơ hội học tập tại nhiều quốc gia tiên tiến. Hơn 5000 trường Đại học, cao đẳng và Học viện trên khắp thế giới hiện đang sử dụng TOEFL như là một tiêu chí tuyển sinh và xét học bổng của mình. Hàng năm có hơn 800.000 người đăng kí tham dự kì thi TOEFL quốc tế.

Bài thi TOEFL iBT ra đời được coi là một bước đột phá của ETS trong việc cung cấp dịch vụ đánh giá tiếng Anh. Bài thi kết hợp công nghệ Internet này không chỉ duy trì được chất lượng và độ tin cậy của hình thức thi cũ vốn đã được tín nhiệm sử dụng rộng rãi trên thế giới trong gần nửa thế kỉ qua mà còn giúp tăng đáng kể các địa điểm thi, tạo điều kiện cho người dự thi có cơ hội đăng kí và thực hiện bài thi một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Từ khi chính thức ra mắt tại Mỹ vào tháng 9 năm 2005, đến nay ETS đã tổ chức được hơn 70.000 kì thi TOEFL iBT thành công tốt đẹp. Dự tính trong vòng 1 năm tới, con số người tham gia thi TOEFL hàng năm sẽ lên đến con số 900.000 người.

For more information, Click here.

HỌC VIÊN - BẢNG TUYÊN DƯƠNG